Bảng gian lận bóng đá giả tưởng – Cách tránh những lựa chọn bóng đá giả tưởng tồi tệ

Một bảng gian lận bóng đá tưởng tượng chỉ tốt khi người ta ghép chúng lại với nhau. Về cơ bản những gì chúng là một hệ thống xếp hạng người chơi được tôn vinh. Đôi khi chúng sẽ bao gồm các dự đoán và những lần khác chỉ là một chút về người chơi và những lúc khác chỉ là một vị trí đơn giản theo hệ thống xếp hạng vị trí.

Dù nó bao gồm bất cứ điều gì và chúng được thực hiện theo cách nào, bạn cần biết rằng chúng sẽ hữu ích và không gây tổn thương. Điều này có nghĩa là biết rằng những người chuẩn bị nó đã được chứng minh là người chiến thắng và biết họ đang làm gì.

Một số trang web chỉ cập nhật thứ truc tiep bong đa hạng của họ hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng. Điều này có nghĩa là họ có những người bị thương hoặc ngồi dự bị vẫn được xếp hạng ở vị trí ban đầu, có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng các bảng xếp hạng đó, bạn có thể bị tàn phá trong bản nháp của mình. Nếu bạn định sử dụng bảng gian lận bóng đá giả tưởng, hãy chắc chắn rằng chúng được cập nhật thường xuyên và chúng được chuẩn bị bởi một người biết rõ chúng đang làm gì. Tôi đã thống trị ở hai giải đấu năm ngoái, chỉ là tôi đã làm được 10 trong số 11 mùa giải vừa qua. Khi bạn bắt gặp những trang web có những người làm sơ yếu lý lịch với một bản sơ yếu lý lịch như thế, thì bạn chắc chắn phải nắm được thông tin tốt.

Nhiều bảng gian lận bóng đá giả tưởng được chuẩn bị bởi những người đang được trả tiền cho việc này như một phần công việc của họ, và thực sự không có manh mối về những gì họ đang làm. Nếu tôi có một xu cho mỗi “chuyên gia” giả tưởng của ESPN, FOX Sports và Yahoo, những người thực sự đã từng giành chức vô địch và biết họ đang nói về điều gì, tôi có thể mua được một tách cà phê rẻ tiền, nếu tôi may mắn.

Dự thảo của bạn là nơi bạn sẽ xây dựng cơ sở của đội của bạn cho mùa giải. Một bảng gian lận bóng đá tưởng tượng kém có thể dẫn đến một điểm yếu trong danh sách của bạn, điều này có thể tạo ra sự khác biệt giữa vị trí thứ nhất và thứ hai.