Bóng đá Thanh niên – Nền tảng của Chiến thắng Khi Huấn luyện Bóng đá Thanh niên, đó có phải là Sách dạy bóng đá không?

Bóng đá cờ cho phép huấn luyện viên hướng dẫn các cầu thủ của họ về những điều cơ bản của môn thể thao này mà không cần xử lý hoặc tiếp xúc cơ thể quá mức. Huấn luyện bóng đá cờ cho phép một đội học và chạy các lượt chơi mà không có nguy cơ chấn thương cơ thể đáng kể. Đây có thể là một nhiệm vụ khó khăn đối với một huấn luyện viên, nhưng may mắn thay, có rất nhiều mẹo và chiến lược có thể giúp huấn luyện bóng đá cờ hoa diễn ra suôn sẻ và đóng góp vào kỹ năng và sự gắn kết chung của cả đội.

Giữ mọi thứ đơn giản:

Điều quan trọng nhất là cố gắng giữ mọi thứ đơn giản bùi tiến dũng và bạn gái và sau đó cố gắng xây dựng những vở kịch phức tạp thay vì những vở kịch đơn giản. Để người chơi của bạn hiểu tất cả những gì bạn dạy cho họ, cách tốt nhất là giữ cho hành vi tấn công và phòng thủ của bạn đơn giản. Có vẻ như đây là một ý tưởng tuyệt vời để tạo ra nhiều màn chơi phức tạp khiến đối thủ mất cảnh giác, nhưng sự thật của vấn đề là bạn sẽ chỉ sử dụng một số lượng nhỏ lượt chơi trong 80% thời gian. Yếu tố quan trọng nhất của huấn luyện bóng đá cờ thành công là đảm bảo rằng các cầu thủ của bạn hiểu tất cả những gì bạn đang dạy cho họ để họ có thể dễ dàng kết hợp đào tạo của mình trong các tình huống trận đấu.

Kết tụ và chặn:

Khi huấn luyện hàng thủ, bạn muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc vây ráp bóng. Điều này là hoàn toàn cần thiết vì càng nhiều cầu thủ vây quanh quả bóng thì cơ hội giật cờ càng lớn. Chặn cũng không thể thiếu đối với cả tấn công và phòng thủ, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hướng dẫn các cầu thủ của mình để đảm bảo rằng họ duy trì các đợt chặn của mình trong toàn bộ trận đấu, cho đến khi họ nghe thấy tiếng còi khai cuộc. Dạy tầm quan trọng của việc di chuyển và ngăn chặn trong quá trình huấn luyện môn bóng đá cờ là một phương pháp cần thiết và hiệu quả để chuẩn bị cho các tình huống trong trận đấu.

Sử dụng thế mạnh của bạn:

Khi huấn luyện, bạn luôn muốn thiết kế kế hoạch trò chơi của mình, cho cả tấn công và phòng thủ, xung quanh điểm mạnh cụ thể của đội bạn. Sử dụng kiến ​​thức bạn có về các cầu thủ và toàn đội nói chung để tận dụng những điều mà các cầu thủ của bạn có thể làm tốt nhất. Ví dụ, nếu đội không thành công ở những đường chuyền dài, thì đừng tập trung toàn bộ sự chú ý của bạn vào việc cố gắng tạo ra một điều gì đó ngoạn mục từ trên trời rơi xuống. Thay vào đó, huấn luyện bóng đá cờ thông minh thiên về tập trung vào điểm mạnh của đội bạn và sử dụng những điểm mạnh đó làm lợi thế của bạn.

 

Bài viết